Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng tiền thân là DNTN Thi Công Cơ Giới Minh Phóng thành lập lập ngày 10/02/1999. Ngày 23 tháng 04 năm 2007 Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng được thành lập theo giấy phép kinh doanh số: 4102049474 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM.Với tên giao dich quốc tế là Minh Phong Construction And Machine Construction Company Limited viết tắt là Minh Phong CMC Co.Ltd. Từ những thành quả và kinh nghiệm của DNTN Thi Công Cơ Giới Minh Phóng trong những năm xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng đã trở thành một công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực xây dựng cơ bản với các ngành nghề chính như xây dựng công trình Cầu Cảng, lắp ráp thiết bị hạng nặng, đường giao thông….

Với phương châm UY TÍN-AN TOÀN-HIỆU QUẢ kết hợp với trang thiết bị máy móc thi công vào loại bậc nhất ở khu vực miền nam Việt Nam, ngoài ra công ty có một đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm được đào tạo chính qui trong nước và ngoài nước cùng với lực lượng công nhân lành nghề trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao thi công trong mọi điều kiện, địa hình.

Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng đã trở thành đối tác chiến lược của các công ty như Cienco1, Cienco6 ,Cienco 5, Tổng Công Ty CP Dịch Vụ Dầu Khí (PTSC), Tập đoàn xây dựng Penta Ocean Nhật Bản, tập đoàn TOA nhật bản,Tập đoàn Toyo Nhật bản,tập đoàn điện lực Việt Nam….

Với những yếu tố trên Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng đã đáp ứng được tiến độ và chất lượng đối với các công trình lớn trong và ngoài nước. Mục tiêu của Công ty TNHH Xây Dựng và Thi Công Cơ Giới Minh Phóng là quyết tâm trở thành một công ty lớn mạnh nhất trong công tác thi công cầu cảng tại Việt Nam.

Uy Tín Của Quý Công Ty Là Uy Tín của Chúng Tôi

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất về thi công công trình của Quý Công Ty!

Liên kết website